Noo Phước Thịnh "pose" hình với ngôi sao cơ bắp Arnold Schwarzenegger

08:11 11/06/2015 GMT+7
Noo Phước Thịnh đã có cơ hội được tham dự buổi công chiếu tuyên truyền cho khu vực Châu Á tại Sydney với sự tham dự của dàn diễn viên chính Kẻ Hủy Diệt.
 

Trong sự kiện ra mắt một trong những bom tấn hành động được mong chờ nhất mùa hè 2015 - Terminatior: Genisys – Kẻ Hủy Diệt thời đại Genisys tổ chức tại Sydney (Australia) ngày 4/6, giọng ca Em sẽ hạnh phúc - Noo Phước Thịnh vừa có cơ hội được gặp gỡ, đồng thời tham gia buổi trò chuyện riêng với ngôi sao cơ bắp của Hollywood Arnold Schwarzenegger và nam diễn viên Jai Courtney.

Noo Phước Thịnh

Noo Phước Thịnh

Noo Phước Thịnh

Noo Phước Thịnh là nghệ sỹ duy nhất trong đoàn Việt Nam được tham dự chuyến tuyên truyền của phim tại Sydney.

Sau khi gửi lời chào đến các fan hâm mộ và khán giả Việt Nam, Arnold dành nhiều thời gian trong cuộc trò chuyện ngắn ngủi để nói về việc ông sẽ sớm ghé thăm đất nước này. Trong đó, TP HCM là nơi Arnold từng được nghe nhiều, nhưng chưa có dịp đến. Ngôi sao cơ bắp còn ký tặng áo thun cho fan của Kẻ Hủy Diệt tại Việt Nam, đồng thời chụp hình cùng Noo Phước Thịnh và bức chân dung do nam ca sĩ tặng.

Noo Phước Thịnh

Noo Phước Thịnh

Noo Phước Thịnh

Với Jai Courtney, anh rất thân thiện gửi lời chào và bày tỏ hi vọng có dịp ghé thăm đất nước hình chữ S, mong gặp khán giả Việt Nam trong bộ phim Kẻ Hủy Diệt thời đại Genisys. Không chỉ vậy, tài tử này cũng dành lời khen nữ diễn viên đóng cùng là Camila và mô tả cô “ngọt ngào như viên kẹo”.

Terminatior: Genisys – Kẻ Hủy Diệt thời đại Genisys lấy bối cảnh năm 2029 – thời điểm những người máy điều khiển bởi Skynet đang thống trị thế giới. Hy vọng lớn nhất lúc này là lực lượng kháng chiến của loài người do John (Jason Clarke) lãnh đạo. Lường trước tình thế bị Skynet lên kế hoạch tấn công ở cả thời điểm quá khứ, tương lai, John cử đồng đội thân tín Kyle Reese (Jai Courtney) quay về năm 1984 cứu mẹ và chính mình.

Noo Phước Thịnh

Noo Phước Thịnh

Noo Phước Thịnh

Noo Phước Thịnh

Noo Phước Thịnh

Tuy vậy, quá khứ lại có quá nhiều thay đổi và mẹ anh – Sarah thậm chí nắm rõ những gì sắp xảy ra, đồng thời đang được che chở bởi một kẻ hủy diệt T-800 (Arnold Schwarzenegger). Cùng nhau, họ sẽ phải đối mặt với những kẻ thù mới như Kẻ hủy diệt T-1.000 (Lee Byung Hun) hay chính bản thân John Connor từ tương lai sau khi bị chuyển hóa thành Kẻ hủy diệt T-3.000 để cứu thế giới khỏi Ngày phán xét.

Lần đầu ra mắt khán giả vào năm 1984, series về Kẻ Hủy Diệt trở nên quen thuộc với bao thế hệ khán giả Việt Nam và từng đem lại doanh thu khủng, lên tới gần 1,4 tỷ USD, cao gấp 3 lần so với kinh phí sản xuất. Terminatior: Genisys – Kẻ Hủy Diệt thời đại Genisys dự kiến khởi chiếu sớm tại Việt Nam từ ngày 26.06.2015, với định dạng 2D, 3D và IMAX 3D.

Ảnh: CGV

Theo Vietnamnet

Xem thêm chủ đề : giai tri, phim anh, phim truyen hinh, hau truong