Phụ nữ muốn gặp nhiều may mắn, gặp được quý nhân trong đời nhất định phải có điều này

03:32 22/02/2017 GMT+7
Dưới đây là những đức tính, phẩm chất quý giá của phụ nữ, giúp họ gặp nhiều may mắn trong đời.
 

Có thể gặp không thể cầu

Quý nhân chính là người có thể gặp nhưng không thể cầu, nếu mọi chuyện đều nghĩ nhờ quý nhân giúp đỡ, mong quý nhân tương trợ thì chẳng khác nào ôm cây đợi thỏ. Bởi thế, không nên ôm hi vọng xa xôi, có ý niệm tham lam dựa dẫm. Hãy cứ để vạn sự tùy duyên.

Sống có nề nếp

Người phụ nữ sống có nề nếp chính là sống lành mạnh, sinh hoạt có giờ giấc. Họ quý trọng thời gian, thuận theo tự nhiên, tâm thái bình ổn, ít vọng tưởng mông lung. Nhờ đức tính này họ có thể “biến phức tạp thành đơn giản”, “làm một nửa khả năng nhưng hiệu quả gấp đôi”. Cũng nhờ nề nếp sinh hoạt bình ổn, họ luôn dồi dào sức sống.

Tích cực, lạc quan

Người sống tích cực sẽ nhận được nhiều niềm vui, khi ở cạnh người khác sẽ thấy cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc/  Ai cũng có cơ hội gặp quý nhân trong đời, quan trọng là có biết mà nắm lấy hay không thôi. Trong lúc bạn đang ủ rũ buồn bã, có lẽ quý nhân của bạn đã lướt qua mất rồi đấy.

may-man

Làm phong phú bản thân

Đời người rất ngắn, nếu tận dụng được quãng thời gian ngắn ngủi ấy để tu dưỡng tâm linh, nâng cao trí tuệ thì tương lai muôn đời sẽ sáng sủa.

Sống chân thành

Người sống chân thành, biết yêu thương người khác thì sẽ được nhiều người yêu quý, cuộc sống ắt gặp nhiều vui vẻ. Chân thành là một đức tính đáng quý, bất kỳ ai cũng nên tự răn nhủ mình.

Khiêm tốn

Người muốn có thành tựu, nhất định phải rộng lượng, người muốn có quý nhân ắt lòng phải rộng rãi. Người khiêm tốn cung kính thì người gặp người mến, người gặp người yêu, như thế họ mới nguyện ý giúp đỡ. Quý nhân từ đó mà ra chứ đâu. Cách gặp quý nhân là chính mình khiêm tốn để quý nhân đến cửa.

Không bị cám dỗ

Nhà thơ nổi tiếng triều Tống là Chu Đôn Di từng viết: “Hoa sen mọc từ bùn lầy mà không nhiễm, tắm ở nước trong mà chẳng lẳng lơ, trong rỗng ngoài thẳng, chẳng rậm cành chen lá rườm rà, hương càng xa càng khiết, uy nghi ngay thẳng, chỉ ngắm được từ xa mà chẳng thể bỡn đùa.” Con người là anh linh của vạn vật, lẽ nào kém cả hoa sen?

Đến thăm cô em đồng nghiệp của chồng sinh con, tôi chết điếng khi nhìn thấy mặt đứa trẻĐến thăm cô em đồng nghiệp của chồng sinh con, tôi chết điếng khi nhìn thấy mặt đứa trẻ4 con giáp CỰC MAY, CỰC GIÀU, nứt đố đổ vách 6 tháng đầu năm 20174 con giáp CỰC MAY, CỰC GIÀU, nứt đố đổ vách 6 tháng đầu năm 20173 con giáp bước chân ra ngõ là TÁN TÀI TÁN LỘC trong tháng 2 âm3 con giáp bước chân ra ngõ là TÁN TÀI TÁN LỘC trong tháng 2 âmVợ anh đứng trước mặt tôi khinh khỉnh: Tôi cho không đấy, mang nhau về mà chăm sóc, xem được mấy bữa nhéVợ anh đứng trước mặt tôi khinh khỉnh: "Tôi cho không đấy, mang nhau về mà chăm sóc, xem được mấy bữa nhé"
Xem thêm chủ đề : phụ nữ, may mắn, quý nhân