Phụ nữ tuổi gì có hậu vận giàu sang, phú quý bậc nhất

22:34 17/03/2016 GMT+7
(Chia sẻ) - Những con giáp nữ này khi còn trẻ cũng trải qua không ít thăng trầm, nhưng khi về già sẽ được thần may mắn trợ giúp nên sẽ giàu sang, phú quý.
 

Phụ nữ tuổi gì có hậu vận giàu sang, phú quý bậc nhất

Tuổi Sửu

Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa

Đứng đầu chính là những phụ nữ tuổi Sửu: Khi còn trẻ sự nghiệp và vận may cũng như tài vận của họ không có gì nổi bật. Họ cũng phải trải qua rất nhiều thăng trầm của cuộc sống.

Tuy nhiên, phụ nữ tuổi Sửu vô cùng ý chí, không quản ngại khó khăn, họ đề ra mục tiêu gì thì sẽ phấn đấu đến khi nào đạt được thị thôi. Chính đặc điểm này sẽ giúp họ thành công, không sớm thì muộn.

Đây là mẫu phụ nữ kiên cường bất khuất, kiên định khó có ai sánh được. Họ cứ góp tiểu thành đại, dần dần tích lũy, càng già càng giàu sang phú quý.

Tuổi Thìn

Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa

Ngay từ khi sinh ra, người cầm tinh con Rồng đã được hưởng nhiều phúc khí, thân phận cao quý và Thần May mắn lúc nào cũng luôn đồng hành. Theo đó, số mệnh con giáp này rất tốt, gặp may mắn liên tiếp trong mọi phương diện của cuộc sống.

Những quý cô tuổi Thìn cũng không ngoại lệ của sự may mắn đó. Nữ nhân tuổi Thìn thường rất thông minh, sáng láng, học hành giỏi giang, công danh sự nghiệp thành đạt, cuộc sống gia đình viên mãn. Có thể nói, đây là một trong những con giáp nữ có vận mệnh tốt nhất.

Tuổi Tuất

Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa

Những phụ nữ tuổi Tuất có nhân phẩm thuộc hàng bậc nhất. Họ là những người cởi mở, tính cách tuy có cứng nhắc đôi chút nhưng luôn trung thành tuyệt đối và chăm lo cho gia đình.

Phụ nữ tuổi Tuất khi còn trẻ tuy gặp nhiều thăng trầm, cuộc đời vốn không được bằng phẳng, êm đềm, nhưng hậu vận của họ càng ngày càng tốt, sống an nhiên sung túc.

Tuổi Tý

Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa

Những cô nàng tuổi Tý là những người rất thông minh, khôn khéo, cộng thêm sự hoạt bát, nhanh nhẹn và những tham vọng mà họ ấp ủ, sẽ tạo nên sức hút riêng đặc biệt là đối với các chàng trai có phong cách lãng tử và xuất thân từ những gia đình giàu có.

Đồng thời, suốt cuộc đời những người tuổi Tý, sự nghiệp cũng vô cùng tốt đẹp, họ có đủ điều kiện để có một cuộc sống an nhàn, sung túc.

Cay cú vì bị người đàn bà hơn 5 tuổi lừa
Cay cú vì bị người đàn bà hơn 5 tuổi lừa "úp sọt"
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Cô ta nói có bầu, nhưng khi tôi cưới cô ta về mới vỡ lẽ đó chỉ là mưu kế để “úp sọt” tôi mà thôi.
Phụ nữ muốn trở thành vợ tốt, nhất định phải làm được 5 điều sau
Phụ nữ muốn trở thành vợ tốt, nhất định phải làm được 5 điều sau
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Phụ nữ đừng bao giờ tỏ ra qua cứng cỏi kiểu "không có anh tôi vẫn sống tốt", bằng cách đó, bạn đang phá hủy đi hạnh phúc của mình.
Top 4 con giáp nữ lật lọng, dễ thay lòng đổi dạ nhất
Top 4 con giáp nữ lật lọng, dễ thay lòng đổi dạ nhất
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Những con giáp nữ dưới đây rất dễ thay lòng đổ dạ. Với họ, chỉ cần một giây lơ là thì dù tình cảm có lâu dài đến mấy, sâu đậm bao nhiêu cũng sẽ
Mách chị em cách giữ chồng hiệu quả nhất
Mách chị em cách giữ chồng hiệu quả nhất
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Người phụ nữ thông minh là người biết cách giữ chồng một cách khôn khéo, khiến người chồng "cam tâm tình nguyện" ở bên.