Phương Thanh "đụng độ" Lê Hoàng, Minh Nhí trên ghế nóng

15:23 10/06/2015 GMT+7
Giọng ca “Trống Vắng” Phương Thanh thẳng thắn cho biết chị sẽ là người “Canh me anh Lê Hoàng. Tôi cũng sẽ xem thí sinh sơ hở ở đâu là móc chỗ đó, nói chung nhiệm vụ của tôi sẽ là…gây rối chương trình!
 

Sau mùa đầu tiên gặt hái được những thành công nhất định, chương trình truyền hình thực tế “Bạn Có Thực Tài” mùa thứ 2 sẽ trở lại với khán giả truyền hình vào 21h30 mỗi tối thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7. Tập đầu tiên sẽ được phát sóng tối nay, ngày 01/06 lúc 21h30 trên kênh HTV7. Chương trình được lên sóng vào thứ 2 mỗi tuần.

“Bạn Có Thực Tài?” 2015 dự kiến có 16 tập, mỗi tập phát sóng sẽ có khoảng 8 đến 10 tiết mục. Chương trình là sân chơi dành cho tất cả các Nghệ sỹ trẻ, các Kỷ lục gia, hoặc những người bình thường nhưng có 1 khả năng đặc biệt nào đó muốn được công diễn để thể hiện tài năng và mang lại niềm vui đến cho mọi người. BGK của “Bạn Có Thực Tài?” sẽ bao gồm 02 thành phần: BGK chuyên môn & BGK khán giả (bao gồm 50 khán giả có mặt tại trường quay).

IMGL1158

BGK chuyên môn

IMGL1188

BGK khán giả

Ngoài 4 giám khảo cố định: Đạo diễn Lê Hoàng, ca sỹ Phương Thanh, danh hài Minh Nhí và diễn viên Cát Tường thì ở tập 1, vị giám khảo thứ 5 có mặt trên dàn ghế nóng đó chính là NSND Hồng Vân. Đây là lần đầu tiên chị tham gia “Bạn Có Thực Tài?”. Xuất thân là một diễn viên, tuy nhiên NSND Hồng Vân sau đó lại thành công trong vai trò đạo diễn sân khấu đồng thời chị là một danh hài có tiếng của điện ảnh kịch trường Việt Nam. Ít ai biết NSND Hồng Vân còn là một doanh nhân khi cùng lúc quản lý hai sân khấu kịch. Hồng Vân là một trong những nghệ sỹ gặt hái được những thành công trong sự nghiệp và có đời sống gia đình viên mãn. Chị luôn khéo léo để cân bằng các vai trò trong cuộc sống, công việc. Ở vai trò nào nữ nghệ sĩ cũng chỉn chu và gặt hái được nhiều thành công.

IMGL4489

DSC09003

Ca sỹ Phương Thanh, Danh hài Minh Nhí, NSND Hồng Vân, Đạo diễn Lê Hoàng, Diễn viên Cát Tường và MC Quyền Linh

IMGL1918

Chia sẻ về chương trình, Hồng Vân cho biết chị rất thích không khí của chương trình và năm nay, chị sẽ đóng vai “Bà Bụt” bên cạnh “Ông Bụt” là nghệ sỹ Minh Nhí để “bảo vệ thí sinh trước những búa rìu của anh Lê Hoàng” – chị hài hước chia sẻ.

IMGL1141

Trong khi đó, đạo diễn Lê Hoàng vẫn được xem là vị giám khảo khó tính nhất của “Bạn Có Thực Tài?” khi ở mùa đầu tiên, anh luôn đưa ra những điểm số trái ngược so với đồng nghiệp, điều này thể hiện sự khắt khe của Lê Hoàng - một đặc điểm không thể lẫn vào đâu được khi anh ngồi ở vị trí giám khảo dù là ở cuộc thi nào. Tuy nhiên, vị đạo diễn của “Gái Nhảy” chia sẻ, năm nay anh sẽ “dễ thương hơn”. 

IMGL1156

Trong khi đó, giọng ca “Trống Vắng” Phương Thanh thẳng thắn cho biết chị sẽ là người “Canh me anh Lê Hoàng. Tôi cũng sẽ xem thí sinh sơ hở ở đâu là móc chỗ đó, nói chung nhiệm vụ của tôi sẽ là…gây rối chương trình! (Cười to)”. 

IMGL3860

Nữ diễn viên Cát Tường thổ lộ năm nay sẽ “thùy mị” và bớt “chặt chém” thí sinh hơn mùa trước.

IMGL3357 

Riêng danh hài Minh Nhí là một fan cuồng nhiệt của chương trình vì anh cho rằng, mình không phải đang ngồi ở ghế nóng mà là “ghế vui”, bởi không khí chương trình phần lớn đem lại niềm vui cho mọi người chứ không quá đặt nặng chuyện thắng, thua.

Tập 1 của “Bạn Có Thực Tài?” có tổng cộng 8 tiết mục dự thi ở nhiều thể loại: Nhảy cổ động (nhóm White Fang); Mashup Nhạc Trẻ - Vọng Cổ “Rock Sài Gòn” (Nguyễn Trần Lan Tường); Múa côn (nhóm Đông Đông); Ảo thuật (Lưu Đức Duy); Nhảy hiện đại (nhóm Baby Crowbar); Biệt tài (Nguyễn Viết Hồ); Nhảy Hiphop (Law Dance Team); Mashup “Đường Cong - Bốn Chữ Lắm” (String Band). mỗi tiết mục chỉ có 2 phút để trình diễn. Trong 1 phút đầu tiên của tiết mục dự thi, 50 BGK khán giả sẽ bấm nút Đỏ/ Xanh để quyết định thí sinh có được quyền biểu diễn tiếp tục hay không. Nếu trên 50% khán giả bấm nút Xanh, đồng nghĩa với việc thí sinh được tiếp tục biểu diễn hết tiết mục dự thi, ngược lại, nếu trên 50% khán giả bấm nút Đỏ, tiết mục dự thi sẽ phải ngưng lại giữa chừng và bị loại dù chưa biểu diễn xong. Những thí sinh bị loại vẫn có thể tham gia vào tuần khác nếu họ có đầu tư cho tiết mục mới.

IMGL1273

IMGL1596

IMGL1693

IMGL1421

IMGL1729

IMGL1374

IMGL1554

IMGL16481

Diễn viên điện ảnh Quyền Linh tiếp tục là MC chính của “Bạn Có Thực Tài?” 2015. Ở mùa giải đầu tiên, Quyền Linh rất thành công trong vai trò làm cầu nối giữa thí sinh - khán giả - BGK. Sự dí dỏm, hài hước cùng phong thái gần gũi, cách dẫn tự nhiên là những yếu tố quan trọng khiến BTC tin tưởng tiếp tục trao quyền cho anh trong vai trò MC ở mùa giải thứ hai này. Với một kịch bản “mở”, Quyền Linh sẽ có những màn tranh luận sôi nổi cùng 5 vị giám khảo, hứa hẹn đem đến một không khí ấn tượng trong “Bạn Có Thực Tài?”.

IMGL1934

MC Quyền Linh

Trailer chính thức “Bạn Có Thực Tài?” 2015

Photo: Nhân Ú
Hoàng Phương