Sơ mi họa tiết nhí thanh lịch - xu hướng thời trang vintage lên ngôi trong năm 2017

19:49 17/03/2017 GMT+7
Hãy sắm ngay cho mình những mẫu áo sơ mi họa tiết nhí xinh xắn này nhé.
 
so-mi-hoa-tiet (1)

Họa tiết hoa chưa bao giờ trở nên lỗi mốt trong làng thời trang. Hè năm nay những mẫu áo sơ mi họa tiết hoa nhí mang vẻ đẹp cổ điển lên ngôi được nhiều người ưa chuộng.

so-mi-hoa-tiet (2)

 

so-mi-hoa-tiet (6)

Áo sơ mi họa tiết nhí vẫn giữ được nét thanh lịch cộng thêm nét trẻ trung, điệu đà và phóng khoáng của những họa tiết hoa nhí làm người mặc xinh xắn hơn, năng động hơn.

so-mi-hoa-tiet (5)

Không quá sặc sỡ, nổi bật như những mẫu áo sơ mi họa tiết hoa lớn, những mẫu áo sơ mi hoa nhí đem lại cảm giác ngọt ngào, nhẹ nhàng.

so-mi-hoa-tiet (9)

Với những mẫu áo sơ mi hoa nhí, cách mix đồ tốt nhất là phối cùng với những mẫu chân váy để tạo nên nét đẹp mang đậm phong cách Hàn Quốc ngọt ngào

so-mi-hoa-tiet (11)

Nếu muốn thanh lịch, đơn giản, các nàng có thể mix áo sơ mi hoa nhí cùng với quần âu cũng rất tuyệt đấy.

so-mi-hoa-tiet (4)

Mỗi mẫu họa tiết sẽ đem lại cho bạn những hiệu quả thời trang riêng.

so-mi-hoa-tiet (8)

 

so-mi-hoa-tiet (7)

Lựa chọn những chiếc áo sơ mi họa tiết hoa nhí nhưng có màu sắc đồng điệu sẽ đem lại cho bạn sự chuyên nghiệp, thời trang và cực sành điệu.

so-mi-hoa-tiet (3)

Hãy chọn ngay những mẫu sơ mi họa tiết tuyệt đẹp này nhé.

Đón đầu xu hướng thời trang 2017 với cách phối đồ đẹp miễn chê như bloggerĐón đầu xu hướng thời trang 2017 với cách phối đồ đẹp miễn chê như bloggerNghía gu street style cực chất của sao Việt tuần quaNghía gu street style cực chất của sao Việt tuần qua5 bí quyết phối đồ cơ bản để thật sành điệu và nổi bật bạn không thể bỏ qua5 bí quyết phối đồ cơ bản để thật sành điệu và nổi bật bạn không thể bỏ quaNhững mỹ nhân Việt mặc đẹp, gợi cảm nhất tuần quaNhững mỹ nhân Việt mặc đẹp, gợi cảm nhất tuần qua