Số phận của nữ ca sỹ Việt bị cho là 'lập dị' bây giờ ra sao?

21:07 02/11/2016 GMT+7
Dù bị đánh giá là "lập dị" nhưng ca sỹ Hoàng Quyên vẫn có những bước tiến nhất định trong sự nghiệp âm nhạc của mình.
 

Mới đây nhất, trong một cuộc phỏng vấn, Hoàng Quyên đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh cuộc sống hiện tại của mình. Theo đó, trước câu hỏi Hoàng Quyên đặt mình ở vị trí khác so với các ca sĩ trẻ hiện nay, điều đó có khiến mối quan hệ của cô với đồng nghiệp cùng trang lứa rơi vào tình trạng tồi tệ hoặc họ nghĩ về cô như một "kẻ lập dị khó chịu" thì Á quân Vietnam Idol cho rằng, điều này hình như đã có từ lâu lắm rồi. Có dạo cô xuất hiện ở đâu là người ta nói "Quyên hỏng rồi. Giọng thì hay mà chọn hát những cái khó, xa khán giả số đông. Cứ thế này là nhìn thấy án tử trước mắt…".

hoang-quyen-phunutoday1

Số phận của nữ ca sỹ Việt bị cho là 'lập dị' bây giờ ra sao?

Tuy nhiên, mặt khác Hoàng Quyên lại thừa nhận, một vài người làm giải trí thực sự và giàu có bằng những bản hit đã nói với cô rằng, con đường Quyên đi mới là đúng. Nhưng con đường dài là những thứ người ta không thể quên. Những thứ nữ ca sỹ làm là những thứ người ta có thể nghe mãi không chán. Con đường Hoàng Quyên đi, những người khác giờ có nhận ra cũng không kịp nữa vì nó phải được bắt đầu ngay từ đầu.

Bên cạnh đó, Hoàng Quyên kể thêm, lúc thi Vietnam Idol, cô có nhiều khán giả nhưng càng ngày âm nhạc của cô càng chắt lọc khán giả. Lượng khán giả tới ít hơn số người ra đi nhưng số ít ấy lại vô cùng quan trọng. Họ là những người có gu, có cách nghe nhạc riêng. Họ sẵn sàng mua đĩa, mua vé xem cô hát. Còn số đông thì chắc chắn thích nghe miễn phí hơn.

hoang-quyen-phunutoday2

Ca sỹ Hoàng Quyên

Hoàng Quyên khẳng định, dù cô có là kẻ lập dị khó chịu thì hướng đi của cô vẫn đúng. Âm nhạc cần đẹp hơn và khán giả cần được nghe những sản phẩm tốt nhất.

Hoàng Quyên sinh năm 1992, là một ca sỹ người Việt Nam, Á quân cuộc thi Vietnam Idol 2012 và là người giành được nhiều sự đánh giá cao từ những người làm nghệ thuật cũng như các thính giả nghe nhạc bởi chất giọng alto, tức giọng nữ trầm độc, lạ, đẹp, được xét vào hàng quý hiếm, cùng kĩ thuật thanh nhạc gần như hoàn hảo.