Sốc: Cô gái đánh, cắn chồng sắp cưới nhập viện chỉ vì...không hài lòng về nhẫn đính hôn

02:29 15/01/2017 GMT+7
Cô gái cảnh sát bắt giữ sau khi đánh và cắn vị hôn phu của mình sau khi cô không hài lòng về chiếc nhẫn đính hôn mà anh đã tặng cho cô.
 

Một cô gái 25 tuổi sống tại bang Florida (Mỹ) đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi đánh và cắn vị hôn phu của mình sau khi cô không hài lòng về chiếc nhẫn đính hôn mà anh đã tặng cho cô.

hanh gung chong sap cuoi 3 - phunutoday

 Ảnh minh họa.

Ngày 2/1, cảnh sát Florida đã nhận được cuộc gọi đến từ một căn hộ thành phố Fernandina Beach (bang Florida, Mỹ) cho biết có một cặp đôi đang đánh nhau tại đây.

Khi đến nơi, cảnh sát thấy cô gái Enrevie Hinayon Pendejo (25 tuổi) đang cầm trên tay một miếng ván gỗ lớn với một chiếc đinh được đóng trên đó. Đây là hung khí mà cô gái dùng để đánh đập chồng sắp cưới của mình.

Cảnh sát sau đó đã buộc phải yêu cầu cô gái hạ tấm ván gỗ xuống. Sau đó thì cô đã buộc phải buông xuống. Sau khi trấn an và bắt giữ cô gái, đội cứu hộ liền tức tốc đưa người bạn trai 26 tuổi vào bệnh viện cấp cứu. Vị hôn phu 26 tuổi của Bendejo cho biết cô còn dùng răng để cắn vào tay anh và đấm vào mặt anh.

hanh hung chong sap cuoi

Không hài lòng về nhẫn đính hôn, Bendejo đã hành hung chồng sắp cưới của mình.

Theo hồ sơ của vụ án, người phụ nữ cho biết trước khi họ bắt đầu tranh luận và có những tranh cãi về chiếc nhẫn mà bạn trai đã tặng cho cô để cầu hôn, cô và người đàn ông 26 tuổi đã đính hôn được khoảng một tuần. Bendejo nói với hôn phu của mình rằng cô không hài lòng về chiếc nhẫn và muốn chia tay nên đã hẹn anh đến nhà cũ của mình tại thành phố Fernandina Beach, nơi đã xảy ra vụ việc.

Khi họ gặp nhau ở nhà cũ của cô, họ vẫn tiếp tục tranh luận cho đến khi cô nhặt tấm ván từ trước hiên nhà và bắt đầu đánh anh ta, sau đó cắn vào cánh tay và đấm vào mặt anh ta. Nạn nhân đã bị một vết đỏ và bầm tím cũng như một vết cắn trên cánh tay của mình.

Cảnh sát đã được những người xung quanh gọi đến hiện trường sau khi nghe thấy những tiếng ồn ào. Rất may mắn khi sự việc đã được can thiệp kịp thời. Hiện Bendejo đang bị tạm giam để chờ ra tòa với mức tiền để bảo lãnh 5.000 USD.

Sau khi sự việc được truyền thông đăng tải, nhiều người đã cho rằng vị hôn phu của Bendejo đã may mắn “tránh được một viên đạn” khi không cưới cô về làm vợ, bởi lẽ mọi chuyện có thể sẽ rắc rối hơn rất nhiều nếu hai người làm đám cưới và Bendejo không hài lòng với chồng về một chuyện gì đó.

Cô gái tố người yêu đánh đập, bầm tím toàn thân: Thông tin mới nhất về lời khai lạnh lùng của chàng traiCô gái "tố" người yêu đánh đập, bầm tím toàn thân: Thông tin mới nhất về lời khai "lạnh lùng" của chàng traiSốc: Cô giáo nhốt thiếu nữ trên taxi hành hung vì ảnh nóng trên facebookSốc: Cô giáo "nhốt" thiếu nữ trên taxi hành hung vì "ảnh nóng" trên facebookPhẫn nộ: Chồng vũ phu đánh vợ gãy 8 xương sườn, xuất huyết nãoPhẫn nộ: Chồng vũ phu đánh vợ gãy 8 xương sườn, xuất huyết nãoClip: Phóng viên kể lại giây phút bị hành hung trong lúc tác nghiệpClip: Phóng viên kể lại giây phút bị hành hung trong lúc tác nghiệp