SỐC: Đại diện Việt Nam gặp sự cố bất ngờ vào phút chót tại Hoa hậu Thế giới

01:20 28/11/2016 GMT+7
Hoa khôi Diệu NgọcĐại diện Việt Nam bất ngờ gặp sự cố vào phút chót khiến cô phải đổi bài diễn tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới.
 

Sáng 27/11 (theo giờ Mỹ), các thí sinh của "Hoa hậu Thế giới 2016" đã chính thức bước vào phần thi đầu tiên Hoa hậu Tài năng với các nội dung: múa, hát, chơi nhạc cụ hoặc những khả năng đặc biệt.

dieu-ngoc-phunutoday1

 Đại diện Việt Nam gặp sự cố bất ngờ vào phút chót tại Hoa hậu Thế giới

Theo đó, Hoa khôi Áo dài Diệu Ngọc từng chia sẻ, cô sẽ trình diễn một tiết mục với đàn bầu - nhạc cụ truyền thống đặc trưng của Việt Nam. Thế nhưng, sự cố bất ngờ đã xảy ra vào phút chót với chiếc đàn bầu nên Diệu Ngọc đành chọn phương án thay thế là bài múa dân gian đương đại do biên đạo Phạm Lịch dàn dựng cho cô. Được biết, đây cũng là phương án dự phòng của Diệu Ngọc trong quá trình chuẩn bị hành trang tham gia Hoa hậu Thế giới 2016.

Với sự thay đổi bất ngờ này, Diệu Ngọc cho biết, trước khi sang Mỹ, cô có được biết khi môi trường thay đổi, đặc biệt là khí hậu lạnh thì tiếng đàn cũng có sự thay đổi theo. Chính vì thế, khi đến nơi cô có kiểm tra dây đàn thật kĩ để đảm bảo cho tiết mục nhưng không rõ do vấn đề gì mà dây đàn lại không phát ra tiếng như mong đợi. Chính vì thế, người đẹp quyết định chuyển sang thực hiện bài múa cho phần thi Hoa hậu Tài năng.

dieu-ngoc-phunutoday2

 Hoa khôi Diệu Ngọc

Diệu Ngọc cho biết, cô sẽ cố gắng khắc phục sớm trục trặc về đàn bầu và hy vọng sẽ có cơ hội trình diễn trước ban tổ chức nhằm mong muốn sẽ quảng bá được nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt đến bạn bè thế giới.

Vì sự cố đàn bầu, đại diện Việt Nam - Diệu Ngọc đã thể hiện một bài múa dân gian đương đại. Bà Julia Morley, Chủ tịch tổ chức Hoa hậu Thế giới dành lời khen cho Diệu Ngọc sau khi bài múa kết thúc.