SỐC: Ngọc Trinh "sắp" sinh con trai cho tỷ phú Hoàng Kiều?

23:52 29/12/2016 GMT+7
Mới đây, trong 1 bài phỏng vấn tỷ phú Hoàng Kiều đã chính thức lên tiếng về chuyện tình cảm với Ngọc Trinh.
 

Sau khoảng 3 tháng yêu nhau tỷ phú Hoàng Kiều mới đây đã chính thức lên tiếng về chuyện tình cảm lâu dài với Ngọc Trinh.

ngoc-trinh-phunutoday.vn

Khoảng 3 năm nữa tỷ phú Hoàng Kiều và Ngọc Trinh sẽ làm đám cưới.

Ông chia sẻ: "Sau 3 năm nữa, khi tôi hoàn tất một số công việc dang dở, tôi và nàng sẽ sinh thêm một con trai, một con gái.

Cô đừng có nghi ngờ điều gì, cô hãy cứ theo dõi một cuộc tình trai già – gái trẻ này, bởi sau khi tôi ra đi khỏi cuộc đời, nàng có thay đổi không!"

Được biết, tỷ phú Hoàng Kiều đang rất bận rộn trong việc kinh doanh và mong muốn giánh giải Nobel cho công trình nghiên cứu thảo dược không độc hỗ trợ điều trị các loại bệnh ung thư...

ngoc-trinh-phunutoday.vn-

 

Trước đó, chiều 19/12, tỷ phú USD Hoàng Kiều lần đầu xác nhận chuyện tình cảm. Ông tiết lộ đang hạnh phúc trong tình yêu bên Ngọc Trinh. Thời gian qua, ông đã đưa bạn gái ra mắt gia tộc họ Hoàng ở Nam California (Mỹ).

Tỷ phú 72 tuổi cho biết ông hài lòng khi mọi người trong gia đình đều quý mến nữ diễn viên Vòng eo 56. Không chỉ thế, ông còn giới thiệu Ngọc Trinh với nhân viên tập đoàn RAAS, một số hãng truyền thông và nghệ sĩ nổi tiếng ở Hollywood.