Sốc: sở thích quái dị của cô gái trẻ thích chuyện ấy với xác chết

20:30 18/07/2016 GMT+7
(Xã hội) - Juana 28 tuổi, hiện đang là tâm điểm của đất nước Mexico khi lên tiếng thừa nhận cô đã quan hệ tình dục với xác chết.
 

Juana hay còn được gọi là "La Peque", 28 tuổi, hiện đang là tâm điểm của đất nước Mexico khi lên tiếng thừa nhận cô đã quan hệ tình dục với xác chết. 

Juana được sinh ra ở Hidalgo, gần Mexico City. Cô mang thai ở tuổi 15 với một thanh niên 20 tuổi. Để nuôi bản thân và con, cô đã làm việc như một gái bán hoa và thâm nhập sâu hơn vào thế giới xã hội đen.  

Sốc: sở thích quái dị của cô gái trẻ thích chuyện ấy với xác chết

Juana là một cô gái xinh đẹp (nguồn: internet)

Juana cho biết: "Kể từ khi tôi còn là một cô bé, tôi là một kẻ nổi loạn. Sau đó tôi trở thành một người nghiện rượu và nghiện ma túy".
Cô được biết đến là người phụ nữ xinh đẹp, là thành viên của một trong những băng đảng két tiếng nhất ở Mexico.  

Trong suốt quãng thời gian làm việc cho các băng đảng, cô đã chứng kiến một loạt những khoảnh khắc khủng khiếp .Lúc đầu, khi mới bắt đầu chứng kiến Juana thấy nó thật đáng sợ, kinh tởm, có cảnh đầu của một người đàn ông bị đập vỡ bởi một cây gậy. 

 

Sốc: sở thích quái dị của cô gái trẻ thích chuyện ấy với xác chết

Cô mang thai lúc 15 tuổi và có sở thích quái dị (nguồn: internet)

Tuy nhiên, khi càng chứng kiến những cảnh đổ máu cô gái bắt đầu bị kích thích bởi cảnh bạo lực và cảm thấy "khát" máu. 

"Tôi cảm thấy vui mừng khi nhìn thấy máu, tôi còn tắm máu và thậm chí là uống nó khi nó còn ấm sau khi giết chết một nạn nhân", người phụ nữ cho biết. 

Theo thông tin địa phương, Juana còn thừa nhận có quan hệ tình dục với xác chết của những người bị chặt đầu, sử dụng phần đầu bị cắt cũng như những phần còn lại của thi thể để trở thành niềm vui của mình. Hiện Juana đã bị bắt giữ và đang ngồi tù ở California chờ ngày tuyên án.

Tham gia ảo thuật, người phụ nữ mất tích bí ẩn
Tham gia ảo thuật, người phụ nữ mất tích bí ẩn
(Xã hội) - (Phunutoday) - Người thân của bà và đám đông bắt đầu la hét trong hoảng loạn khi họ nhận thấy có điều gì đó không ổn, vài phút sau toàn bộ khán giả được sơ tán