Sự thật chia tay Phan Thành, Midu và Harry Lu đã yêu nhau?

18:17 09/02/2017 GMT+7
Thực hư Midu và Harry Ly yêu nhau đã khiến nhiều ngỡ ngàng và không khỏi hoang mang.
 

Sau khi bộ phim 4 năm 2 chàng 1 tình yêu kết thúc, Midu và Harry Lu nhận được nhiều sự ủng hộ, yêu mến của khán giả. Thậm chí, việc cả hai liên tục xuất hiện cùng nhau trong nhiều sự kiện đến thân mật đời thường cũng khiến các fan rộ lên nghi vấn “phim giả tình thật”.

midu-phunutoday8-2328

 Sự thật chia tay Phan Thành, Midu và Harry Lu đã yêu nhau?

Mới đây nhất, trong một sự kiện, cả Midu và Harry Lu đã có câu trả lời chính thức cho khán giả về những đồn đoán vừa qua. Nam diễn viên của "Thần tượng" cho biết, thật ra sau bộ phim 4 năm 2 chàng một tình yêu thì Harry Lu mới phát hiện cá tính của Midu rất hợp với anh. Cô rất tốt với Harry Lu. Chỉ là vậy thôi. Tuy nhiên, Harry Lu lại tỏ trạng thái khá bối rối khi nói về quan hệ thân thiết với Midu.

Cứu nguy cho bạn diễn ăn ý, Midu cũng khẳng định cả hai khá tâm đầu ý hợp từ sở thích đến cách làm việc, và mọi thứ chỉ dừng lại như vậy thôi: “Sau bộ phim thì Midu thấy hai đứa thân với nhau hơn. Tính tình cả hai hợp với nhau, rất xì tin, khùng khùng như nhau thì xuất hiện lời đồn. Và mọi chuyện chỉ như vậy thôi’.

midu-phunutoday8

Nữ diễn viên cũng từng cho biết sau chuyện đổ vỡ lần trước với “thiếu gia” Phan Thành thì Midu cũng cân nhắc hơn trong chuyện tình cảm. Mối quan hệ với Harry Lu thì để thời gian trả lời bởi cô nghĩ mọi thứ đều phải do duyên số. Trước mắt, hai người cứ chơi với nhau đã, còn tương lai như thế nào thì không thể nói trước được.

Điểm bất thường trên áo Hari Won khiến Trấn Thành hối hận?Điểm bất thường trên áo Hari Won khiến Trấn Thành hối hận?Bảo Duy tung đoạn ghi âm 'vạch trần' sự thật 'sốc' về Phi Thanh Vân gây chấn độngBảo Duy tung đoạn ghi âm 'vạch trần' sự thật 'sốc' về Phi Thanh Vân gây chấn độngDân tình 'sốc' khi Phi Thanh Vân cố tình để lộ tin nhắn 'mật' để 'dìm' Bảo Duy?Dân tình 'sốc' khi Phi Thanh Vân cố tình để lộ tin nhắn 'mật' để 'dìm' Bảo Duy?Bảo Duy bóc trần mối quan hệ thực sự của Phi Thanh Vân với hai con riêng của mìnhBảo Duy bóc trần mối quan hệ thực sự của Phi Thanh Vân với hai con riêng của mình