Thói quen của phụ nữ khiến đàn ông nhanh chán

09:49 29/12/2015 GMT+7
Tình yêu của chàng dành cho nàng có thể nhanh chóng giảm bớt, thậm chí tan vỡ chỉ bởi những thói ...
 

Tình yêu của chàng dành cho nàng có thể nhanh chóng giảm bớt, thậm chí tan vỡ chỉ bởi những thói quen xấu dưới đây.

- Này con gái, hãy dừng lại việc trễ hẹn được không? Việc gì nàng cũng "cao su" được là sao hả? Tại sao chỉ có mình nàng được phép mắc lỗi còn người ta thì lại không? Đừng làm một người ích kỷ đến thế chứ!

- Ăn nhiều vào, cô gái! Việc ôm một "bộ xương" chẳng có gì là thú vị cả. Em đẹp nhất khi em khỏe mạnh và tự tin. Cứ suốt ngày lảm nhảm chuyện béo với cả tăng cân khiến người yêu của bạn chán lắm rồi.

- Đã là con gái, ít nhất cũng cần phải biết chút nấu ăn. Người ấy và bạn không thể lúc nào cũng ra hàng quán ăn được, bữa cơm chính là nơi gắn kết mọi mối quan hệ, đó gọi là "gia đình".

Thói quen của phụ nữ khiến đàn ông nhanh chán

Đừng mang những gì đã qua ra để chất vấn nhau (Ảnh minh họa)

- Một số chàng trai cảm thấy chán ngán với thói quen của phụ nữ luôn cằn nhằn về những thứ chàng bỏ vào miệng bao gồm cả thức ăn, đồ uống, thuốc lá…

- Xem thường sức khỏe của bản thân, thời trang hơn thời tiết và luôn khiến người khác phải quan tâm, đó là điều người yêu chưa bao giờ đồng ý ở bạn.

- Mỗi khi gặp chuyện buồn phiền, mong bạn hãy nói ra, đừng giữ lại bên mình. Đừng tự gặm nhấm nỗi buồn và khiến người khác phải lo, điều đó khiến người ta vô cùng khó chịu.

- Bất cứ khi nào tranh cãi, phụ nữ lại lôi những lỗi lầm và rắc rối trong quá khứ để chì chiết. Đàn ông không hề thích một người chuyên đào bới dĩ vãng như thế đâu

- Tình yêu không phải là thứ có thể mang ra đùa cợt, cứ mỗi lần giận nhau, bạn lại mang "chia tay" ra để dọa, điều ấy sẽ khiến việc chia tay cũng biến thành trò đùa. Có cũng được, không có cũng được.

- Thổi phồng mọi chuyện cũng là căn bệnh của mọi phụ nữ. Khi chàng không bắt điện thoại, nàng sẽ nghĩ chàng có điều cần che giấu. Hay khi chàng quên mua món đồ cô ấy dặn, nàng sẽ bù lu bù loa chàng không quan tâm đến mình và những lời càm ràm trách móc ấy không bao giờ kết thúc.

- Ai trong chúng ta cũng đều có quá khứ, dù xấu hay đẹp, nó cũng cần được tôn trọng. Đừng mang những gì đã qua ra để chất vấn nhau, điều ấy chỉ làm người yêu bạn thêm mệt mỏi.

Theo Thuỳ Dung /24h

Xem thêm chủ đề : phụ nữ, của, khi, khiến, người, cũng, không, , , được