Tôi phản bội chồng vào cái đêm duy nhất anh đi công tác

06:40 28/08/2016 GMT+7
(Chia sẻ) - Còn lại một mình, tôi boàng hoàng khi phút nông nổi qua đi, tôi sợ hãi, trách mình, nhưng không thể nào gạt bỏ được cảm giác thích thú và mãn nguyện....
 

Tôi lấy chồng năm 20 tuổi nhưng hôn nhân không hạnh phúc. Lúc mới cưới, tôi vừa học xong trung cấp còn chồng tôi đã đi làm.

Thời điểm đó chúng tôi có yêu nhau, nhưng yêu đến tháng thứ 5 thì tôi có bầu, nên phải cưới.

Lấy chồng về thời gian đầu tôi cũng đi bán hàng thêm, nhưng khi bầu tháng cuối thì tôi  nghỉ hẳn ở nhà.

Bố mẹ hai bên đều ở xa nên khi tôi sinh con xong mẹ đẻ và mẹ chồng cũng chỉ đỡ tôi chăm con đến tháng thứ 3 sau đó tự tôi phải lo. Chồng đi làm, lương không quá cao nhưng may mắn cũng đủ để chi tiêu.

Thế nhưng tình cảm của hai đứa không tốt lắm, cơ bản là do ngày trước cưới vội, rồi về chung sống nhiều lúc xích mích, tình cảm cứ ngày càng rạn nứt, đôi lúc tôi cảm tưởng vợ chồng tôi sống với nhau là vì đứa con, chứ tình cảm đã nguội lạnh lắm rồi.

Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa

Khi con tôi 2 tuổi đi lớp được, cứ sáng tôi đưa con đi học, rồi xin thêm việc thu ngân ở siêu thị, chiều đến đón con. Dù thu nhập chỉ hơn 3 triệu nhưng cũng thoải mái hơn ngày trước phụ thuộc chồng hoàn toàn.

Một lần tình cờ gặp lại Hải, bạn từ thuở học trung cấp trong siêu thị, tôi rất vui, hai chúng tôi nhanh chóng cho số điện thoại và liên lạc với nhau.

Hải chưa kết hôn, những câu chuyện xưa khiến chúng tôi xích lại gần nhau. Sự hiện diện của Hải trở thành cơn gió mới trong mối quan hệ vợ chồng nhạt nhẽo của chúng tôi.

Thế rồi một ngày chồng đi công tác, cũng chính vào một đêm mưa bão. Dỗ con ngủ xong cũng hơn 10h đêm thì bỗng Hải gọi cho tôi, anh bảo đang ở gần nhà tôi nhưng mưa quá, tiện chồng không có nhà, tôi bảo Hải đến nhà tôi. Thế rồi cái đêm định mệnh ấy, tôi đã làm chuyện không phải với chồng.

Ngay đêm đó, sau khi mọi chuyện kết thúc, Hải rời khỏi nhà tôi. Còn lại một mình, tôi boàng hoàng khi phút nông nổi qua đi, tôi sợ hãi, trách mình, nhưng không thể nào gạt bỏ được cảm giác thích thú và mãn nguyện. Nhưng tôi đã trở thành người đàn bà tội đồ phản bội chồng.

Những ngày sau đó, mọi chuyện vẫn bình thường. Tôi vẫn như người đồng sàng dị mộng, phần có lỗi với chồng, phần lại khao khát được ở bên nhân tình... Tôi phải làm sao đây?

Tôi phản bội chồng vào cái đêm duy nhất anh đi công tác
"Em 30 tuổi rồi, còn gì mà giữ nữa sao cứ phải làm giá thế?"
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Nghe những lời Nghĩa nói, tôi cảm thấy bị xúc phạm vô cùng, nhưng có nên chia tay anh không thì tôi thật sự chưa dám quyết.
Bí mật dơ bẩn của người yêu sau 3 năm thăng chức ầm ầm
Bí mật dơ bẩn của người yêu sau 3 năm thăng chức ầm ầm
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi cứ ngỡ người yêu mình tài giỏi lắm, còn tự hào về cô ấy, ai ngờ đâu…
Top 5 con giáp ngày càng
Top 5 con giáp ngày càng "giàu vật vã" do biết cách giữ tiền
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Những con giáp có tên trong danh sách dưới đây thật sự có khả năng kiếm và giữ tiền cực tốt, vì thế sớm giàu sang.
9 đường chỉ tay thần thánh chỉ có ở đàn ông yêu vợ,giỏi kiếm tiền
9 đường chỉ tay thần thánh chỉ có ở đàn ông yêu vợ,giỏi kiếm tiền
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Người đàn ông sở hữu đường chỉ tay này là người yêu vợ, thương con, rất giỏi kiếm tiền, phụ nữ cưới được tha hồ may mắn.
Sinh con 2 tháng, chồng nhìn tôi chép miệng:
Sinh con 2 tháng, chồng nhìn tôi chép miệng: "Nhìn em sợ quá"!
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Ngày trước khi còn con gái, tôi cũng là cô gái xinh đẹp khiến nhiều người mê mệt, nhưng sinh xong thì tôi thay đổi hẳn.
Coi thường vợ ít học, tôi ngang nhiên cặp bồ rồi nhận trái đắng
Coi thường vợ ít học, tôi ngang nhiên cặp bồ rồi nhận trái đắng
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Khinh vợ nhà quê, ít học, tôi ngoại tình rồi đuổi cô ấy đi… Ai ngờ đâu có ngày tôi lại hối hận đến thế này.
Xem thêm chủ đề : phản bội, vợ chồng, công tác