Top 4 con giáp dễ vướng tình tay ba nhất nửa cuối năm 2016

09:51 25/05/2016 GMT+7
(Chia sẻ) - Trong 6 tháng cuối năm, vận đào hoa của 4 con giáp này tăng cao, vì thế rất dễ vướng vào tình tay ba.
 

Tuổi Mùi

Nhắc tới con giáp vướng tình tay ba nửa cuối năm 2016, trước tiên phải kể tới người tuổi Mùi. Trong 6 tháng cuối năm, sao Hồng Loan chủ về vận đào hoa sẽ ảnh hưởng rất mạnh tới người tuổi Mùi. Người độc thân không khó để tìm được đối tượng ưng ý, thỏa nỗi khát khao mong chờ bấy lâu. Tuy nhiên, với những ai đã có đôi có cặp lại không hẳn là tin vui.

Vì vận đào hoa quá vượng, xung quanh con giáp này không thiếu người yêu mến, theo đuổi. Nếu không tỉnh táo, bạn dễ lầm đường lạc lối. Đến khi tỉnh ngộ ra thì mọi thứ đã không thể cứu vãn được nữa.

Vậy nên, trong nửa cuối năm 2016, bạn và nửa kia nên củng cố lại tình cảm. Chỉ khi nào tình yêu ổn định và gắn kết thì kẻ thứ ba mới không có cơ hội xen ngang.

Tuổi Mão

Theo tử vi, đường tình yêu của người tuổi Mão dễ nảy sinh, nhưng cũng rất nhanh thay đổi và hay bị lung lay. Họ rất hay bị cảm phục trước những hành động lãng mạn hoặc sự hy sinh vì người khác. Hơn thế nữa, người tuổi Mão này lại lầm tưởng đó là cảm nắng nên muốn vun đắp tình cảm đó một cách chân thành.

Thực tế lại ngược lại và cho thấy, đó chỉ là cảm giác nhất thời và họ cũng sẽ dễ quên đi nếu có trở ngại về địa lý hoặc mâu thuẫn về lợi ích. Một đặc điểm nữa khiến người sinh năm Mão dễ yêu lầm là chỉ số tự tin của họ khá là cao nên họ cho rằng mình được người khác tin yêu là chuyện đương nhiên trong cuộc sống.

Đây là con giáp dễ vướng tình tay ba, đặc biệt nửa cuối năm 2016  này, vận đào hoa của họ tăng cao nên càng cần phải đề phòng.

Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu cũng được cát tinh phù trợ, cụ thể là Thái Dương cát tinh, thúc vận đào hoa nửa cuối năm 2016 thăng hoa bất ngờ. Sao Thái Dương có sức mạnh trợ lực to lớn cho việc thúc vượng vận đào hoa, giúp người độc thân tìm được nửa kia ưng ý, có nhiều ưu điểm xuất sắc, nhất là gia cảnh xuất thân giàu sang, phú quý.

Nhưng đừng mừng vội, sự xuất hiện của Hàm Trì Đào Hoa mang điềm báo về một mối tình hay cuộc hôn nhân ngắn ngủi.  Vì thế, trong quá trình lựa chọn đối tượng, tuyệt đối không được nóng vội, cần dành nhiều thời gian để quan sát đối phương cũng như xác định lại tình cảm thực sự của bản thân.

Với người đã kết hôn hoặc có đôi có cặp, đừng tỏ thái độ quá nhiệt tình với người khác giới kẻo sẽ bị hiểu nhầm rồi vướng vào tình tay ba trong nước mắt khổ đau.

Tuổi Thân

Trong số 12 con giáp thì người tuổi Thân quá ham hư vinh và có một chút ảo tưởng, tình cảm xuất hiện bất chợt và hỗn loạn, khó kiềm chế được cảm xúc. Khi gặp người khiến họ cảm mến, cho dù không có ý định trở thành người thứ 3 nhưng con tim cũng không tránh khỏi sự rung động, không tránh được tình cảm mập mờ, thậm chí là chẳng quan tâm tới vợ/chồng của người ấy sẽ đau khổ ra sao khi biết chuyện. Người tuổi Thân có khả năng dùng lời lẽ ngon ngọt để quyến rũ người khác rơi vào bẫy tình của mình, và nếu người kia không tỉnh táo thì sẽ bị chìm đắm trong đê mê say tình với người tuổi Thìn và chuyện tình tay ba đau khổ là điều không thể tránh khỏi.

Đặc biệt trong nửa cuối năm 2016 này, người nào là "đối tác" của người tuổi Thân càng phải đặc biệt lưu ý hơn.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

10 năm gặp lại người yêu quê mùa, tôi sững sờ đứng không vững
10 năm gặp lại người yêu quê mùa, tôi sững sờ đứng không vững
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi không ngờ có ngày gặp lại Miên trong hoàn cảnh éo le này… nếu năm đó tôi không chia tay, có khi giờ hai đứa đã ở bên nhau rồi.
Cú điện thoại đêm tân hôn lật tẩy bí mật của chồng mới cưới
Cú điện thoại đêm tân hôn lật tẩy bí mật của chồng mới cưới
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Vừa kết hôn chưa nổi 3 ngày, tôi nộp đơn ra tòa khiến cho gia đình, hàng xóm được phen bấn loạn.
Mang thai nhưng vẫn phải cố chiều chồng vì sợ anh ăn vụng
Mang thai nhưng vẫn phải cố chiều chồng vì sợ anh ăn vụng
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi chắc rằng đây là vấn đề mà tất cả phụ nữ khi kết hôn đều phải đối mặt. Bản thân tôi cũng thế, chẳng có ai tâm sự nên đành giãi bày nỗi lòng.
Phát hiện bí mật rơi nước mắt của chồng nhờ camera giấu kín
Phát hiện bí mật rơi nước mắt của chồng nhờ camera giấu kín
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Dù chuyện đau lòng ấy đã qua mấy ngày, nhưng cảm giác đau đớn vẫn còn nguyên vẹn trong lòng tôi.
Rơi nước mắt hủy hôn trước đám cưới 3 tuần chỉ vì...
Rơi nước mắt hủy hôn trước đám cưới 3 tuần chỉ vì...
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Theo đúng kế hoạch, tôi và Hải sắp làm đám cưới, chỉ 3 tuần nữa thôi là hai đứa sẽ "về chung một nhà", nhưng tất cả chỉ là dự định mà thôi.
Top 4 con giáp dễ vướng tình tay ba nhất nửa cuối năm 2016
"Cứ sinh cho anh thằng con trai đi, rồi em muốn gì cũng được"
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi không phủ nhận từ ngày được anh yêu, cuộc đời tôi như bước sang trang mới. Nhưng gần 3 năm rồi, tôi mãi mãi vẫn cứ là cái bóng nấp phía sau.