Toyota Hilux 2016 "bất khả chiến bại" nhờ gói phụ kiện mới

11:11 14/09/2015 GMT+7
Từ lâu,Toyota Hilux đã nổi tiếng là chiếc xe bán tải "bền bỉ và mạnh mẽ" thách thức cả ...
 

Từ lâu,Toyota Hilux đã nổi tiếng là chiếc xe bán tải "bền bỉ và mạnh mẽ" thách thức cả những địa hình khó, điều kiện khắc nghiệt như tuyết hoặc vùng nước sâu. Với gói phụ kiện mới của Toyota, Hilux 2016 hứa hẹn sẽ như "hổ mọc thêm cánh".

Toyota Hilux sẽ như "hổ mọc thêm cánh" với gói phụ kiện Toyota Genuine  1

Toyota Hilux 2016 sẽ như "hổ mọc thêm cánh" với gói phụ kiện Toyota Genuine 

Từ lâu, Toyota Hilux được đánh giá là mẫu xe bán tải “bền bỉ và mạnh mẽ” thách thức cả những địa hình khó và điều kiện khắc nghiệt. Hilux cũng từng trải qua thử thách do tờ Top Gear (Anh Quốc) đặt ra như leo lên ngọn núi lửa đang phun trào ở Iceland và vượt 10,000 km đường tuyết trong điều kiện giá lạnh tại Nam Cực và Bắc Cực. Điều này lý giải vì sao doanh số của Hilux tại Nam Phi đạt gần 1.000.000 xe.

Và chắc chắn, phiên bản mới nhất của Hilux sẽ không đánh mất tính bền bỉ và vững chắc vốn có, nhất là khi được trang bị những gói phụ kiện mới. Vừa qua, Toyota đã giới thiệu một gói phụ kiện mới mang tên Toyota Genuine gồm hơn 60 thiết bị nâng cấp cho “người khổng lồ” này. Đây là kết quả của chương trình nghiên cứu phát triển kéo dài suốt 5 năm của hãng xe hơi Nhật Bản.

Tin tức ô tô mới nhất cho thấy, bộ phận cản trước mới của Hilux sẽ được làm bằng thép chịu lực hoặc hợp kim nhôm không chỉ nhẹ và còn rất chắc chắn, kết hợp với hệ thống túi khí mới hoạt động hiệu quả giúp đảm bảo an toàn kể cả trong trường hợp xảy ra va chạm mạnh. Không dừng lại ở đó, thiết kế mới cũng đảm bảo dòng khí luôn lưu thông qua bộ phận tản nhiệt của ô tô, đồng thời trang bị thêm đèn xe, ăng-ten và hệ thống dây tời cho mẫu xe ô tô mới này.

 Toyota Hilux "cực ngầu" nhờ gói phụ kiện Toyota Genuine 1

Cản trước Toyota Hilux sẽ được làm bằng thép chịu lực hoặc hợp kim nhôm rất chắc chắn

Thêm vào đó, Hilux còn được trang bị ống thông khí – một thiết bị nghe khá lạ tai đối với một chiếc xe hơi, tuy nhiên lại giúp đảm bảo dòng khí lưu thông tối ưu cho xe trong trường hợp đi qua vùng ngập nước. Ngoài ra, gói phụ kiện mới còn bao gồm đèn pin Led dự phòng cho xe, đèn Led light bar, hai hộp đựng dụng cụ xe, giường kéo di động, thanh lắp sau xe (để kéo rơ móc), nắp thùng xe phía sau, thanh cản trước…

Ông Tony Cramb, Giám đốc điều hành bộ phận kinh doanh và marketing của Toyota tại Úc, cho hay “Gói phụ kiện Toyota Genuine dành cho chiếc Hilux được đảm bảo về độ bền và tính ổn định dựa trên kết quả phân tích những yếu tố hạn chế của xe kết hợp với thử nghiệm thực địa. Các phụ kiện đều đạt tiêu chuẩn quốc tế và hài hòa với thiết kế của chiếc xe”. 

Đặc biệt, miếng phủ thùng xe cứng và nắp thùng xe phía sau được thiết kế lại (tích hợp với đèn, khóa giữa và cửa số lớn dáng cánh chim) kết hợp hoàn hảo với thiết kế tổng thể của xe, tạo cho chiếc xe dáng vẻ “cực ngầu”. 

Được biết, Toyota Hilux 2016 có thể về Việt Nam với giá 680 triệu đồng.

Chiêm ngưỡng Toyota Hilux 2016 "cực ngầu" nhờ gói phụ kiện Toyota Genuine:

Toyota Hilux 1

Cản trước Toyota Hilux sẽ được làm bằng thép chịu lực hoặc hợp kim nhôm rất chắc chắn 1

 Toyota Hilux "cực ngầu" nhờ gói phụ kiện Toyota Genuine 12

 Toyota Hilux "cực ngầu" nhờ gói phụ kiện Toyota Genuine 1

 Toyota Hilux "cực ngầu" nhờ gói phụ kiện Toyota Genuine 21

 Toyota Hilux "cực ngầu" nhờ gói phụ kiện Toyota Genuine 325

 Toyota Hilux "cực ngầu" nhờ gói phụ kiện Toyota Genuine 35

 Toyota Hilux "cực ngầu" nhờ gói phụ kiện Toyota Genuine 56

 Toyota Hilux "cực ngầu" nhờ gói phụ kiện Toyota Genuine  ưe

 Toyota Hilux "cực ngầu" nhờ gói phụ kiện Toyota Genuine 2356

 Toyota Hilux "cực ngầu" nhờ gói phụ kiện Toyota Genuine 47

 Toyota Hilux "cực ngầu" nhờ gói phụ kiện Toyota Genuine 357

     

Nguồn: Banxehoi-TH lược dịch