Trịnh Sảng nhận "gạch" khi rò rỉ tin tham gia “Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên”

08:11 11/06/2015 GMT+7
Tuy mới chỉ là tin đồn nhận vai, nhưng Trịnh Sảng đã hứng trọn “gạch đá” từ cộng đồng mạng và các fan của “Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên”.
 

Trong thời gian qua, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên là dự án khiến nhà sản xuất cùng các fan nguyên tác vô cùng đau đầu khi chưa thể tìm ra được diễn viên phù hợp để hóa thân thành Tiêu Nại/Nhất Tiếu Nại Hà - Bối Vy Vy/Lô Vĩ Vy Vy trên màn ảnh rộng. Gần đây nhất, theo thông tin từ weibo, Trịnh Sảng là gương mặt được nhắm cho vai nữ chính. Dù chưa phải là tin chính thức nhưng nó cũng đủ để khiến nữ diễn viên này nhận “gạch đá” từ phía cư dân mạng Trung Quốc cùng các fan “ruột” của Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên.

Trịnh Sảng nhận

Trịnh Sảng nhận

Trịnh Sảng bị phản đối kịch liệt vì không phù hợp với vai Vy Vy

Rất nhiều bình luận trái chiều được đăng tải trên trang weibo này: “Trịnh Sảng có khuôn mặt thẩm mỹ cứng đơ đơ, diễn xuất tầm tầm. Tôi chẳng hiểu nhà sản xuất nghĩ gì mà định chọn cô ta nữa”, “Xin hỏi cô Trịnh có vòng một 34C như Vy Vy không? Ngoại hình không đạt yêu cầu chút nào”, “Thấy bảo nhà sản xuất sẽ tham khảo ý kiến của fan như lần thực hiện Bên Nhau Trọn Đời cơ mà? Trịnh Sảng còn chưa bao giờ lọt Top bình chọn trên mạng cho vai Vy Vy nữa!”, “”Trịnh Sảng mà đóng vai nữ chính thì tôi xin được tẩy chay bộ phim này”, “Từ sau Hoa Tỷ Đệ 2 càng ngày càng ghét Trịnh Sảng. Mà căn bản khuôn mặt cô ta cũng không phù hợp để hóa thân thành Bối mỹ nhân trong lòng tôi”...

Trịnh Sảng nhận

Trịnh Sảng nhận

Trương Huệ Văn là ứng viên tiếp theo được lòng người hâm mộ “Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên”

Trước đó, Lưu Diệc Phi, Trương Hinh Dư, Lý Thấm, Cổ Lực Na Trát là những ứng viên được netizen Đại lục đề cử nhiều nhất cho vai Bối Vy Vy. Gần đây, nữ chính của Cây Dành Dành Nở Hoa - Trương Huệ Văn cũng lọt “mắt xanh” của người hâm mộ nguyên tác Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên.

Trịnh Sảng nhận

Dương Dương

Trịnh Sảng nhận

Lý Dịch Phong

Ngoài ra, nhà sản xuất vẫn đang tích cực tìm kiếm “nam thần” hoàn hảo để đảm nhận nhân vật Tiêu Nại/Nhất Tiếu Nại Hà bản điện ảnh. Tiêu chuẩn để lựa chọn bao gồm: độ tuổi phù hợp, diễn viên phải mang khí chất thư sinh, hợp với tạo hình cổ trang, là gương mặt thu hút khán giả ra rạp và quan trọng nhất là thỏa mãn sự mong chờ của fan tiểu thuyết đối với hình tượng Tiêu Nại đại thần. Hiện tại, Dương Dương và Lý Dịch Phong vẫn đang dẫn đầu Top đề cử của khán giả.

Trịnh Sảng nhận

Trịnh Sảng nhận

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên là dự án chuyển thể dựa theo cuốn tiểu thuyết võng du cùng tên của nhà văn Cố Mạn. Dự án điện ảnh này dự kiến bấm máy vào cuối năm 2015.

(Nguồn: weibo)

 Theo Haylee / Trí Thức Trẻ

Xem thêm chủ đề : giai tri, phim anh, phim truyen hinh, hau truong