Tuổi Kỷ Mùi năm Đinh Dậu 2017: Tất tần tật những điều cần lưu ý

08:05 20/02/2017 GMT+7
Trong năm Đinh Dậu 2017, người tuổi Kỷ Mùi sẽ gặp những điều gì trên con đường công danh, sự nghiệp, tình yêu, tài vận, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin đó ngay dưới đây nhé!
 

Tuổi Kỷ Mùi năm Đinh Dậu 2017: Tất tần tật những điều cần lưu ý

Người tuổi Kỷ Mùi sẽ cần có những điều lưu ý gì trong năm 2017 này, để biết được những lưu ý đó là gì, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nào!

Tuổi Mùi năm Đinh Dậu 2017: Tất tần tật những điều cần lưu ý

Về sự nghiệp

Trạng thái công việc của người tuổi Mùi năm 2017 không có nhiều đột biến, không có quý nhân phù trợ. Cần để ý nhiều hơn đến mối quan hệ tại cơ quan, lấy dĩ hòa vi quý làm gốc của mọi vấn đề.

Nếu có cơ hội đi công tác cần thận trọng. Do là năm tiến triển chậm, vì thế không nên có quyết định gì lớn trong công việc, kể cả ý định chuyển việc hay thăng chức, nên ở nguyên vị trí của mình còn có lợi. Nếu vạn bất đắc dĩ cần chuyển việc, thì chờ sau tháng 7 hãy thực hiện.

Về tài vận

Tài vận ở mức trung bình, tuy chưa hẳn là khởi sắc, nhưng cũng coi như có của ăn của để. Ngoài ra có những trục trặc nhỏ làm bạn cảm thấy không được thông suốt. Người tuổi Mùi làm lãnh đạo hay kinh doanh đều có thuận lợi hơn, nhất là đi trước thị trường.

Năm 2017 là năm đầu tư ở mức bình thường, vì thế không nên dốc nhiều tiền bạc vào một khoản đầu tư nào, cũng không được dựa dẫm vào người khác.

Về con đường tình cảm - hôn nhân

Đối với người tuổi Mùi, nếu có quen biết hay gặp nhau, thì cũng nên tìm hiểu kỹ, không thể đốt cháy giai đoạn dù bạn muốn như vậy.

18.tuoi-ky-mui-nam-dinh-dau-2017-tat-tan-tat-nhung-dieu-can-luu-y-1-phunutoday.vn

 

Với người đã kết hôn, tình cảm cũng không có gì đặc sắc, lại thêm bận rộn trong công việc, ít có thời gian để ý đến gia đình. Xét cả năm thì không có gì xấu, có tranh cãi trong gia đình nhưng cũng không lớn, chỉ là một số hiểu lầm hoặc do ít quan tâm đến nhau mà thôi.

Về sức khỏe

Người tuổi Mùi dễ bị thương tích hay phẫu thuật, nên cần lưu ý nhiều hơn. Với người hay lái xe hay vận hành máy móc cũng cần thận trọng hơn, để tránh thương tổn từ những vật sắc nhọn hay kim loại. Kể cả bình thường làm việc với máy móc, hay làm bếp cũng nên thận trọng hơn.

Nên hạn chế cả những hoạt động có tính nguy hiểm cao như leo núi, trượt ống, đua xe,…

Để ý cả những sát khí trong nhà hay nơi công sở, không nên để vật sắc nhọn chiếu vào mình, góc nhà góc cột cũng vậy, tránh gương chiếu vào chỗ ngồi hay giường ngủ, nên dùng gương đồng phong thủy để hóa giải bớt sát khí. Chủ động hiến máu, hay lấy máu xét nghiệm cũng là một cách giảm bớt hạn đổ máu trong năm. Ngoài ra cũng nên tăng cường làm việc thiện, giúp người nghèo… Nếu hay phải đi xe, lái xe nên treo/đặt túi đá bình an trong xe.

Tuổi Kỷ Mùi năm Đinh Dậu 2017: Tất tần tật những điều cần lưu ý

Về cuộc đời

Cuộc đời của người Kỷ Mùi không mấy tốt đẹp, có nhiều trở ngại trên con đường công danh và sự nghiệp. Vận tài lộc cũng không mấy may mắn.

Cuộc đời công danh sẽ được tốt đẹp nếu kiên trì theo đuổi tới cùng, vượt qua được mọi khó khăn thử thách. Hậu vận sẽ được yên vui.

Về con đường tình duyên

Tình duyên không có gì sôi động. Tình duyên có thay đổi hay không còn phụ thuộc vào ngày tháng sinh của từng mệnh một. Cơ bản sẽ được chia ra làm ba trường hợp sau:

+ Nếu sinh vào các tháng: 2, 3 và 9 Âm lịch, cuộc đời sẽ có nhiều nhất là 3 lần thay đổi trong hôn nhân.

+ Nếu sinh vào các tháng sau: 4, 6, 7, 8 10 và 11 Âm lịch, thì 2 sẽ là số lần thay đổi về hôn nhân trong cuộc đời của họ.

+ Nếu sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch, thì cuộc sống hôn nhân sẽ có hạnh phúc trọn vẹn, không có bất cứ sự thay đổi nào trong suốt cuộc đời.

Phần gia đạo vào công danh

Công danh của Kỷ Mùi không được ổn định cho lắm, lên xuống thất thường. Nếu muốn ổn định phải nhờ đến sự hỗ trợ và giúp đỡ của những người thân trong gia đình.

Bước vào tuổi 38 trở đi, thì sự nghiệp bắt đầu lên cao và bền vững nhất. Còn vận tiền tài của bạn chỉ đẹp và ổn định từ tuổi 45 trở đi.

Tuổi hợp làm ăn       

Để tránh thất bại hay thua lỗ trong làm ăn tốt nhất bạn nên hợp tác với những người có tuổi sau: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, làm ăn chung với các tuổi này, bạn sẽ không lo bị thất bại, công việc làm ăn vô cùng may mắn và thuận lợi.

Chọn tuổi kết hôn

Kết hôn có ảnh hưởng to lớn đến cuộc sống sau này của bạn, sẽ quyết định cuộc sống của bạn những năm tháng về sau là giàu sang hay nghèo hèn. Chính vì thế bạn cần hết sức cẩn thận trong việc lựa chọn người cùng mình xây dựng hạnh phúc

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo*

Lý do nên lấy con gái tuổi Mùi làm vợLý do nên lấy con gái tuổi Mùi làm vợLý do nên lấy con trai tuổi Mùi làm chồngLý do nên lấy con trai tuổi Mùi làm chồngTuổi Bính Thân năm Đinh Dậu 2017: Tất tần tật những điều cần lưu ýTuổi Bính Thân năm Đinh Dậu 2017: Tất tần tật những điều cần lưu ýTuổi Mậu Thân năm Đinh Dậu 2017: Tất tần tật những điều cần lưu ýTuổi Mậu Thân năm Đinh Dậu 2017: Tất tần tật những điều cần lưu ý