Vụ cô giáo mầm non hành hạ trẻ ở Hà Nội: Siêu mẫu Xuân Lan bức xúc nói điều gì?

04:17 07/02/2017 GMT+7
Sau khi xem xong clip cô giáo mầm non dùng dép đánh trẻ ở Hà Nội đang khiến dư luận xôn xao, chân dài Xuân Lan bức xúc lên tiếng.
 

Clip ghi lại vụ việc cô giáo tại một trường mầm non ở Hà Nội sử dụng dép đánh trẻ đang cư dân mạng truyền tay nhau một cách chóng mặt. Cộng đồng mạng nhanh chóng tìm ra danh tính của cô giáo và ngôi trường xảy ra sự việc. Hiện tại, hai cô giáo trong clip đã phải viết tường trình và bị buộc thôi việc để chịu trách nhiệm cho việc mình đã làm nhưng vẫn chưa làm dịu được sức nóng bức xúc của dư luận.

xuan-lan-phnutoday 1

 Người mẫu Xuân Lan

Mới đây, chân dài làng mẫu Xuân Lan đã bức xúc lên tiếng về vụ việc. Theo đó, vì quá tức giận, Xuân Lan đã gọi các cô giáo bạo hành trẻ là con quỷ vô nhân tính. Xuân Lan cũng thẳng thắn cho biết khi bản thân đứng vào vị trí là mẹ của hai em bé kia thì cô sẽ không đủ bình tĩnh để chờ pháp luật can thiệp. Mặc dù, đã nhịn kìm chế cảm xúc 2 ngày nay nhưng khi nghe tiếng khóc của trẻ thơ, mẹ bé Thỏ đã không thể bỏ qua.

Cô viết: "Mình mà là mẹ của các bé bị bạo hành ở Hà Nội thì các con quỷ vô nhân tính kia sẽ nguy to ! Mình không đủ bình tĩnh để chờ pháp luật can thiệp đâu trời ạ. Trẻ con mà chúng nó đối xử như thế thì chúng nó chẳng phải tính người. Cầm dép tổ ong mà quật vào đầu chúng nó 1000 lần và không cho chúng nó khóc. Lên gối 1000 lần vào bụng chúng nó mà không cho chúng nó kêu. Không cho chúng nó ăn uống ị tè gì cả. Nếu chúng nó đi thì đánh. Xin lỗi cả nhà em nhịn 2 ngày nay rồi. Nhưng hôm nay em xem thêm clip nghe tiếng khóc của các con em không chịu nổi. Thiệt là lên cơn!!!"

xuan-lan-phnutoday 3

 Hình ảnh cô giáo bạo hành trẻ được cắt ra từ clip

Trước đó, clip ghi lại hình ảnh hai cô giáo có hành động bạn hành trẻ trong một trường mầm non có tiếng ở Hà Nội được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Danh tính hai cô giáo đánh trẻ là Đặng Thị Bình (23 tuổi) và Nguyễn Thị Hồng Ngát (22 tuổi).

Hiện tại, hai cô giáo trong clip đã bị buộc thôi việc. Được biế, người quay clip là một cô giáo có mẫu thuẫn với hai cô giáo kia. Tuy nhiên, người này cũng đã nghỉ việc ở trường trước đó.

Trong biên bản tường trình, cô giáo Nguyễn Thị Hồng Ngát cho biết: "Cháu khóc hơi nhiều, em không kiềm chế được cảm xúc nên có hành vi không đúng với đức tính của nhà giáo và mong phụ huynh tha thứ cho hành động trên".

Sống chung 4 năm, Thanh Thảo mới được bạn trai Tây cầu hônSống chung 4 năm, Thanh Thảo mới được bạn trai Tây cầu hônGợi ý mix đồ với áo khoác quân đội chất lừ đi làm ngày đầu nămGợi ý mix đồ với áo khoác quân đội chất lừ đi làm ngày đầu nămNhững thảm họa thẩm mỹ kinh hoàng nhất của dàn mỹ nhân HollywoodNhững thảm họa thẩm mỹ kinh hoàng nhất của dàn mỹ nhân HollywoodSau những chiêu trò, Midu - Phan Thành vẫn lẻ bóngSau những chiêu trò, Midu - Phan Thành vẫn lẻ bóng