Vừa cưới 1 tháng, tôi chết sững với bí mật động trời của anh

07:56 06/07/2016 GMT+7
(Chia sẻ) - Vừa mới cưới nhau 1 tháng, tôi sững sờ khi biết sự thật sau lời cầu hôn vội vã của chồng.
 

Tôi tự thấy mình không phải cô gái quá tệ, cũng chẳng có điểm gì thiếu sót, ngược lại, tôi xinh xắn, có học thức, nghề nghiệp đàng hoàng và gia đình cơ bản... Vậy mà ngần ấy yếu tố, cũng chẳng là gì hết với một người đàn ông không yêu tôi.

Tôi quen Phong qua mai mối của gia đình, trước khi gặp anh, tôi phản đối rất dữ chuyện này, bởi tôi nghĩ tình cảm là chuyện hai người, tự nhiên vẫn là tốt nhất, nhưng bố mẹ ép tôi đi gặp mặt. Mẹ tôi bảo Phong rất ưu tú, cứ gặp đi, có mất gì đâu mà sợ.

Thế rồi, buổi gặp đó lại thành định mệnh với tôi. Bởi vừa nhìn thấy anh, trái tim tôi đã hẫng đi một nhịp. Phong cao ráo, phong độ, anh hiền lành và nói chuyện rất có duyên.

Không lâu sau đó, chúng tôi thành một cặp trong sự vui mừng của hai gia đình. Phong nói anh có ấn tượng khá tốt với tôi.

Yêu nhau hơn 3 tháng thì Phong ngỏ lời cầu hôn tôi. Anh nói sớm muộn cũng cưới, chi bằng cưới sớm cho yên ổn. Tôi đồng ý.

Đúng là Phong rất tốt với tôi, nhưng về sống chung, tôi sớm nhận ra giữa chúng tôi thiếu điều gì đó, nó không cháy bỏng, không mãnh liệt... hoàn toàn không phải cảm giác mà tôi mong đợi, chuyện vợ chồng cũng hoàn toàn nhạt nhẽo. Tôi nhận ra, lòng tốt và tình yêu, hình như chẳng có chút liên quan nào với nhau.

Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa

Cưới được 1 tháng, tôi phát hiện chồng có qua lại với một người phụ nữ khác. Tôi sốc và gần như phát điên. Lúc này Phong mới thú nhận với tôi, người anh yêu thực sự là một cô gái khác, nhưng gia đình anh không đồng ý. Họ đã chung sống như vợ chồng, cô ấy đó đã có thai gần 7 tháng. Nhưng anh không thể cưới vì gia đình anh không bao giờ chấp nhận. Anh cũng không muốn làm bố mẹ buồn nên quyết định cưới tôi và giấu kín chuyện tình cảm đó.

Tôi hỏi anh không yêu sao lại cưới tôi thì anh trả lời bởi vì tôi quá tốt và lí tưởng, tôi hợp với gia đình anh.

Tôi chết đứng trước câu trả lời của anh, nước mắt căm hận cứ thế giàn giụa chảy ra. Thật không ngờ, đằng sau lòng tốt và vẻ ngoài tử tế của anh lại là một con người ích kỷ, khốn nạn đến như vậy. Anh ta không cần biết tôi cảm thấy thế nào, chỉ cần biết đến bản thân mình. Giờ đây tôi thành gái có chồng, mọi thứ tưởng bắt đầu lại thành ra lỡ dở.

Tôi đau đớn lắm, tôi không thể chấp nhận được chuyện chung chồng cũng như sự dối trá trắng trợn của anh, nhưng vừa cưới đã ly hôn, tôi sợ bố mẹ không chịu nổi, rồi dư luận xã hội đàm tiếu nọ kia.

Liệu tôi chịu đựng được chuyện này bao lâu? Vì gia đình tôi im lặng cả đời hay dứt bỏ? Bản thân tôi còn yêu anh nhiều lắm nên không muốn buông tay nhưng anh cũng nói sẽ không rời cô ta. Tôi phải làm gì đây?

5 năm yêu đương gắn bó, em bỏ tôi vì chê tôi tay trắng
5 năm yêu đương gắn bó, em bỏ tôi vì chê tôi tay trắng
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - 5 năm không phải là thời gian ngắn, những tưởng nó đủ dài dể hai đứa có thể sống chết bên nhau, ai ngờ...
Biết em là bồ nhí của sếp, tôi vẫn phải chấp nhận vì bất tài
Biết em là bồ nhí của sếp, tôi vẫn phải chấp nhận vì bất tài
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi lao ra ngoài như thằng điên, đau xót đến vô cùng. Tôi là đàn ông mà để vợ mình phải khổ…
Trót vướng vào tình tay ba và cái thai chỉ mình tôi biết
Trót vướng vào tình tay ba và cái thai chỉ mình tôi biết
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi biết cái thai là của ai, nhưng tôi băn khoăn vô cùng giữa hai người đàn ông mà tôi dành tình cảm.
Người sinh tháng này sẽ gặp quý nhân phù trợ nửa cuối năm 2016
Người sinh tháng này sẽ gặp quý nhân phù trợ nửa cuối năm 2016
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - 6 tháng cuối năm này, nếu bạn may mắn sinh ra vào những tháng thuộc cung hoàng đạo dưới đây sẽ vô cùng may mắn.
Hoang mang tột độ vì bạn gái vẫn còn nguyên
Hoang mang tột độ vì bạn gái vẫn còn nguyên "cái ngàn vàng"
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi quen Huyền qua sự mai mối của bạn bè, khi ấy tôi đã 32 còn Huyền 28.
Đau đớn khi biết lý do đêm nào chồng cũng đi vệ sinh cả chục lần
Đau đớn khi biết lý do đêm nào chồng cũng đi vệ sinh cả chục lần
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Đêm nào chồng cũng len lén ra ngoài lúc nửa đêm, tôi tưởng chồng đi vệ sinh, ai ngờ…
Xem thêm chủ đề : kết hôn, bí mật, sự thật, đau đớn, ly hôn