Vừa được Cường Đôla tặng xe 3 tỷ, Hạ Vi  lái xe đâm vào tường?

23:48 04/12/2016 GMT+7
Chiếc siêu xe C300 Coupe màu trắng trị giá 3 tỷ của Cương Đô la bị đâm qua vật cản và đụng vào tường.
 

Những ngày qua, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin đại gia phố núi Cường Đô la đã tặng cho bạn gái "vạn người mê" Hạ Vi chiếc siêu xe C300 Coupe màu trắng. Thông tin này được một người bạn của Cường Đô la đăng tải trên trang cá nhân của anh kèm theo đó là hình ảnh chiếc xe lúc đó được đặt trong gara nhà Cường. Người này viết, "Công nhận bạn gái của bạn trai mình hạnh phúc thật, được người yêu tặng chiếc C300 Coupe, một sự ghen tị không hề nhẹ. Chúc mừng người đẹp vạn người mê". Tuy nhiên, cả Cường Đô la và Hạ Vi đều im lặng trước thông tin này.

ha-vi-lai-xe-3-ty-phunutoday.vn 1

 Hình ảnh chiếc siêu xe được cho là của Cường Đô la tặng cho Hạ Vi

Sau một thời gian khóa trang Facebook cá nhân, Hạ Vi đã mở lại khiến nhiều người cho rằng cặp đôi đã "hòa bình" trở lại. Mới đây, Hạ Vi đăng tải hình ảnh chiếc xe hơi màu trắng đâm qua vật cản, đụng vào tường lúc lùi xe. Đồng thời đầu xe có vết xước lớn. Có lẽ những vết xước này bị Hạ Vi gây ra do cô đang tập lái xe.

ha-vi-lai-xe-3-ty-phunutoday.vn 2

 Xe của Hạ Vi bị va chạm do cô đang tập lái

Hình ảnh Hạ Vi chia sẻ nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Phải chăng, Hạ Vi đang ngầm chứng minh đồn đoán được bạn trai tặng xe 3 tỷ là thật. Bên cạnh đó, một số bạn đùa rằng Hạ Vi lái xe giỏi khi để xe đâm vào tường. Có người còn hài hước cho rằng Hạ Vi là 'quái xế'.

ha-vi-lai-xe-3-ty-phunutoday.vn 3
ha-vi-lai-xe-3-ty-phunutoday.vn 4

 Bạn bè trêu Hạ Vi lái xe 'giỏi' nên siêu xe mới bị va chạm.