Vừa khỏi bệnh, Tuấn Hưng "đá xéo" Duy Mạnh?

20:21 20/02/2017 GMT+7
Nhiều người cho rằng, chia sẻ mới nhất của Tuấn Hưng đang nhắm đến Duy Mạnh.
 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Tuấn Hưng đăng tải dòng trạng thái khiến nhiều người hồ nghi. Anh viết: "Đố kỵ sẽ chỉ làm bạn mãi mãi tụt về phía sau khi mà mọi người mải miết lao động và không ngừng cố gắng. Hãy nhìn lại bản thân xem bên cạnh mình có được bao nhiêu người anh em, bao nhiều ánh mắt thiện cảm? U mê mụ mẫm với hào quang quá khứ thì mãi chỉ là ánh sáng heo hắt nơi cuối con đường mà thôi. Đàn ông là phải nói thẳng vào mặt nhau mới là đàn ông, nhé".

tuan-hung-duy-manh-chui-nhau-3-phunutoday 1

 Chia sẻ của Tuấn Hưng bị nghi ngờ ngầm "đá xéo" Duy Mạnh

Dòng trạng thái của Tuấn Hưng nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Nhiều người cho rằng, người được giọng ca Nắm lấy tay anh nói đến chính là ca sĩ Duy Mạnh.

tuan-hung-duy-manh-chui-nhau-3-phunutoday 2
tuan-hung-duy-manh-chui-nhau-3-phunutoday 3

 Duy Mạnh sử dụng những từ ngữ "mạnh" để nói 

Trước đó, trên một số fanpage, nhóm kín facebook, chủ đề về nam ca sĩ Duy mạnh được nhiều người quan tâm. Duy Mạnh cũng dùng nhiều từ ngữ "mạnh" để nói về những lùm xùm trong quá khứ với đàn em.

Hồi đầu tháng 3/2016, Tuấn Hưng thể hiện thái độ bức xúc với Thu Phương khi ca khúc "Nắm lấy tay anh" do nhạc sĩ Tú Dưa sáng tác độc quyền cho anh bị nữ ca sĩ sử dụng không xin phép.

tuan-hung-duy-manh-chui-nhau-3-phunutoday 4
tuan-hung-duy-manh-chui-nhau-3-phunutoday 5

 Chia sẻ làm dấy lên tin đồn "rạn nứt"' giữa Tuấn Hưng và Duy Mạnh năm 2016.

Ngay sau đó, trên trang cá nhân của ca sĩ Duy Mạnh bất ngờ đăng tải dòng trạng thái kèm đường link Tuấn Hưng hát ca khúc "Hãy về đây bên anh" - bài hít một thời của Duy Mạnh. Dòng trạng thái của Duy Mạnh được chia sẻ rầm rộ, cư dân mạng cho rằng người giọn ca Kiếp đỏ đen nói đến là Tuấn Hưng, nói đàn em là người "ăn cháo đá bát"

Vợ cũ Lâm Vĩnh Hải bất ngờ tố chồng phản bội, sao Việt đồng loạt làm điều không ai ngờ!Vợ cũ Lâm Vĩnh Hải bất ngờ tố chồng phản bội, sao Việt đồng loạt làm điều không ai ngờ!Tấn công Hollywood thành công, Hà Hồ lại được mời dự tuần lễ thời trangTấn công Hollywood thành công, Hà Hồ lại được mời dự tuần lễ thời trangNgọc Trinh bất ngờ đòi đi du lịch Châu Âu vì điều nàyNgọc Trinh bất ngờ đòi đi du lịch Châu Âu vì điều nàyTâm Tít 'đá đểu' 'em dâu hụt' Bảo Thy, dọa fans như dân anh chị?Tâm Tít 'đá đểu' 'em dâu hụt' Bảo Thy, dọa fans như dân anh chị?