Xót lòng bé trai 5 tuổi ôm chân gào khóc thảm thiết không cho mẹ nhảy cầu tự tử

18:05 16/12/2016 GMT+7
Mới đây, đoạn clip ngắn ghi lại cảnh con trai nhỏ ôm chặt chân, van xin mẹ đừng nhảy cầu tự tử gây xúc động cộng đồng mạng.
 

Do mâu thuẫn nên hai vợ chồng xảy ra cãi vã, người vợ tức giận đòi tự tử. Lúc này, bé trai vừa gào khóc vừa ôm chân mẹ không cho mẹ nhảy xuống cầu.

photo-1-1481870395768

Clip: Vợ đòi nhảy cầu vì cãi nhau với chồng, con trai gào khóc ôm chân mẹ.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ cãi nhau với chồng được cho là xảy ra tại khu vực cầu Yên Biên 2 - Hà Giang.

photo-1-1481870397705

Con ôm chân gào khóc không cho mẹ tự tử.

Người chia sẻ clip cho biết: "Hiện tại ở cầu Yên Biên 2 - Hà Giang. Chả biết thế nào, đang đi đường hai vợ chồng cãi nhau. Vợ chảy máu mũi định nhảy cầu. Thương đứa con. Ôm chân mẹ. Tết nhât đến nơi rồi. Rượu chè ít thôi các bác nhé".

vo-gian-chong-dinh-nhay-c

Trong đoạn clip, người vợ liên tục vừa gào khóc vừa than thân trách phận vì gia cảnh túng quẫn. Bất chợt, người này đòi nhảy xuống cầu tự tử nhưng bé trai đã cản lại, ôm chân không cho mẹ nhảy.

Sự việc này đã thu hút sự chú ý của người đi đường khiến giao thông tại đây bị đình trệ, ùn tắc. Người dân chứng kiến sự việc cũng ra sức can ngăn, khuyên bảo đôi vợ chồng.

Clip sau khi được đăng tải đã gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Đa số đều phê phán người chồng để vợ phải lâm vào đường cùng đến mức muốn tự tử. Bên cạnh đó, một số ý kiến cũng tỏ ra không đồng tình với cách hành xử của người mẹ.

"Tội nhất là đứa con. Vợ chồng có gì về nhà bảo nhau sau lại làm tội con cái như thế. Mâu thuẫn gì mà đến nước cãi nhau rồi tự tử trên cầu như vậy. Nhìn bé mà đau lòng", H.A chia sẻ.

"Việc để con trẻ chứng kiến những cảnh tượng như thế này sẽ ám ảnh nó suốt đời mất. Thương bé trai quá. Sau sự việc lần này, hai vợ chồng cần ngồi lại với nhau và nói chuyện cho rõ ràng đi", một người khác chia sẻ.

Hiện chưa rõ nguồn cơn sự việc như thế nào nhưng clip vẫn đang được nhiều người chia sẻ.